The Feelsion Cafe Phuket คาเฟ่สุดเก๋แต่งตามใจ “ฟีลฉัน”

แบ่งปัน ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

“ฟีลฉัน” หรือ The Feelsion Cafe คาเฟ่สุดเท่ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนกรกฏาคมนี้ แต่ได้รับความนิยมแบบล้นหลามจริงๆ คนแห่กันมาแน่นร้านแทบทุกวัน พวกเรา A Day To Chill ก็ไม่ขอพลาดเช่นกัน รีบมาดูกันเลย และก็พบว่าคาเฟ่แห่งนี้สวยและเก๋ สมคำร่ำลือจริงๆ ^^

ฟีลฉันคาเฟ่ ตั้งอยู่ทางไปสะพานหิน อยู่ด้านหลังร้านนายเหมือง หรือผับ H2o เก่า จุดสังเกตสำหรับคนที่นึกไม่ออกจริงๆคือ ห้องสมุดชุมชนค่ะ อยู่แถวนั้นเลยคนละฝั่งกันเลยไปทางสะพานหินนิดนึงก็จะเจอร้านนายเหมืองด้านหน้า เลี้ยวเข้าไปซอยเล็กๆข้างๆได้เลยจะเจอฟีลฉันคาเฟ่ตั้งอยู่ หน้าร้านตามภาพด้านบนเลย ที่จอดรถบอกเลยว่าเพียบ สะดวกสบายมาก

ร้านปิดทุกวันพุธ และเปิดตั้งแต่ 10:30 – 20:00  น. ตอนนี้ในส่วนของเครื่องดื่มพร้อมให้บริการเต็มที่ แต่ในส่วนของอาหารอาจจะต้องรออีกซักพัก เพราะห้องครัวยังไม่เรียบร้อยดีนัก

เมนูที่มีจำหน่ายในตอนนี้คือพวกเมนูขนมไทยทานเล่นเบาๆ พวกเมนูวาฟเฟิล และเครื่องดื่มต่างๆ ขนมไทยนี่เหมือนจะเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของฟีลฉันคาเฟ่เลยค่ะ เพราะไม่ค่อยเห็นร้านอื่นๆนำขนมไทยพวกนี้มาจำหน่ายกันมากนัก แต่ที่นี่มีให้เลือกทานกันทั้งขนมที่คุ้นหน้าคุ้นตา ไปจนบางอย่างที่ไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่นัก 🙂

ก่อนทานเริ่มทำพิธีกรรมถ่ายภาพกันเลย เราสังเกตลูกค้าหลายท่านที่มาในวันนี้ หลายๆโต๊ะ หลายๆคนพกกล้องมาด้วย ทั้งกล้องเล็ก กล้องใหญ่ หรือกล้องมือถือ หยิบออกมาถ่ายภาพกันจนเห็นชินตาเลย เพราะหน้าตาอาหารดูดี ที่สำคัญร้านตกแต่งได้สวยมาก มีมุมถ่ายภาพเพียบบบบ

Apple Crumble Waffle วาฟเฟิลกรอบนุ่ม เสิร์ฟมาพร้อมกับผลแอปเปิ้ลและไอศกรีม มีอีกหนึ่งอย่างที่โดดเด่นคือใส่ชินนาม่อน หรืออบเชยมาด้วย ตรงจุดนี้ใครที่ชอบก็ชอบเลยนะ แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบชินนาม่อนก็อาจจะไม่ชอบเลยเพราะกลิ่นของใคร ก็แล้วแต่ความชอบ ส่วนตัวเรานะเมนูนี้ แต่ถ้าไม่มีชินนาม่อนจะโดนใจกว่านี้ อิอิ ราคาอยู่ที่ 145 บาทประมาณนี้

ถัดมาเป็น Cabonara Waffle เห็นแล้วไม่ต้อง งง คาโบนาร่าจริงๆ นอกจากนี้ยังมีอีกเมนูที่เป็นพิซซ่าวาฟเฟิลด้วยนะ รสชาติจะเป็นไงนั้นแนะนำลองมาชิมค่ะ แปลกดีๆ แต่ซอสคาโบนาร่าอร่อย 

ในส่วนของเครื่องดื่มราคาก็ไม่แพงนะคะ 70 บาท 80 บาท ประมานี้ค่ะ

มุมนี้สวย แสงตกพอดี ขอโยกมาถ่ายภาพซักนิด ฮ่า

ตัวร้านมีสองชั้นค่ะ ด้านบน และด้านล่าง นั่งด้านบนก็จะสงบๆหน่อย แต่ใกล้แดด เพราะหลังคาอยู่ใกล้เลย ถึงจะร้อนไปซักนิดถ้าแดดส่อง แต่ก็แนะนำเลยสำหรับใครที่อยากถ่ายภาพ เพราะแสงสวยจริงๆ หลังคาโปร่งใสนี่แหละตัวกรองแสงให้นุ่ม ถ่ายภาพออกมาสวยเชียว 555+

The Feelsion Cafe ยอมรับเลยว่าร้านตกแต่งได้สวยมากๆ ทุกมุมทำได้ดี ออกแบบมาได้น่าสนใจ ไม่ว่าจะถ่ายภาพมุมไหนก็สวยอะ เอางี้ดีกว่า หยิบกล้องมารัวซัตเตอร์กันแทบไม่ทันเลย น่าถ่ายไปซะทุกมุม

คนแน่นตลอดทั้งวันจริงๆ ใครสายคาเฟ่ต้องห้ามพลาดนะ รีบมาเช็คอินด่วนเลย เพราะตอนนี้แบบว่าฮอตสุดๆ

ส่วนตัวเราชอบมุมนี้เป็นพิเศษเลย ภาพเพ้นท์กับของแต่งที่คิดมาอย่างดี มันเจ๋ง ^^

ไม่ใช่แค่ตัวร้านนะที่สวย ในส่วนของห้องน้ำนี่ก็ตกแต่งได้แบบ เห็นแล้วว้าวอะ นี่แค่ทางเข้าห้องน้ำนะ 🙂

ด้านใน ผ่ามมมมมม โดนใจสาวๆอย่างจัง เพราะไฟรอบกระจกนี่แหละ ถ่ายภาพออกมาสวยมาก ภาพนี้เราปรับแสงให้มันดูสว่างมากขึ้นนะ ของจริงจะสลัวๆกว่านี้

มีตัวอย่างให้ดูด้วย สวยจริง แสงอย่างละมุน รีบมาเซลฟี่ด่วน 555+

อ่อ อีกอย่างเวลาเข้าห้องน้ำไม่ต้องงงนะ ว่าปุ่มเปิดปิดสวิทซ์ไฟอยู่ตรงไหน เพราะห้องน้ำมันมืด แค่เข้าไปแล้วปิดประตู ไฟจะสว่างขึ้นมาเอง พอเปิดประตูไฟก็ดับเหมือนเดิม เจ๋งงงง

The Feelsion Cafe Phuket  คาเฟ่ฟีลฉัน ฟีลจะเป็นอย่างไร ต้องมาลองด้วยตัวเองนะ
อยากดูภาพหรืออยากรู้จักร้านเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่เพจของร้านตามลิ้งด้านล่างเลย

>>>>> The Feelsion Cafe Phuket

ป.ล. อย่าลืมพกกล้องมาถ่ายภาพด้วยละ! ^^

———————————————————

Review By :: www.adaytochill.com
Facebook :: facebook.com/adaytochillthailand

**ภาพและเนื้อหา ที่ปรากฏในเว็บไซต์นี้ มีลิขสิทธิ์ ห้ามนำไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต**

แบ่งปัน ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn