ช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ GMS Duty Free Phuket

แบ่งปัน ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

เปิดให้ช้อปปิ้งกันแล้วนะคะสำหรับ ห้างสรรพสินค้าปลอดภาษี GMS Duty Free Phuket จริงๆก็เริ่มเปิดให้บริการมาซักพักนึงแล้ว ตอนนี้บอกเลยว่าทุกอย่างครบเต็มร้อยเปอร์เซนต์แล้ว ทั้งในส่วนของช็อปต่างๆ คาเฟ่ และห้องอาหาร สำหรับขาช้อปต้องห้ามพลาดเลยทีเดียว สินค้าบางอย่างก็สามารถซื้อกลับบ้านได้ แต่บางอย่างอาจจะต้องมีไฟลท์เดินทางประกอบด้วย

สำหรับ GMS Duty Free Phuket ตั้งอยู่ที่ ถนนบ้านเมือง-กะทู้ อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต จุดสังเกตคืออยู่ถัดจาก D-Condo ไมลน์ และตั้งอยู่ปากทางเข้าซอยโรงเรียนขจรเกียรติอินเตอร์ GMS Duty Free เปิดให้บริการ ทุกวัน 10.00 น – 21.30 น หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมก็ติดต่อได้ที่เบอร์  076-683155

ที่นี่รวบรวมสินค้าปลอดภาษีหลากหลายประเภท และรวมเอาแบรนด์ดังชั้นนำต่างๆไว้ให้ขาช็อปได้มาเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งมากมาย ทั้งในส่วนของเครื่องสำอางค์ น้ำหอม สินค้าแฟชั่น นาฬิกา เครื่องหนัง และของฝากต่างๆไว้เพียบ เรียกได้ว่ามาที่เดียวช้อปปิ้งได้ครบเลย

มุมเครื่องสำอางค์นี่รับรองว่าถูกใจสาวๆแน่นอน เพราะมีแบรนด์ดังชั้นนำเพียบ ทั้ง Lancom ,Dior, Fresh, Sulwhasoo, Whoo, Givenchy, Tom Ford และแบรนด์อื่นๆอีกเพียบ สินค้าที่นี่จะแบ่งเป็นสองประเภทคือป้ายทองและป้ายขาว สำหรับป้ายทองนั้นซื้อแล้วสามารถนำสินค้ากลับไปได้เลย ส่วนป้ายขาวจะต้องมีไฟลท์เดินทาง ซื้อแล้วจะได้รับสินค้าได้ที่สนามบินเท่านั้น ซึ่งจะไปรับสินค้าได้ที่เคาร์เตอร์รับสินค้าบริเวณโถงผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศสนามบินนานาชาติภูเก็ต

แบรนด์น้ำหอมก็มีให้เลือกเยอะเลย ทุกแบรนด์หลักมีจำหน่ายที่นี่แน่นอน น้ำหอมนี่จะเป็นป้ายขาวนะคะ ซื้อตอนนี้ไปรับสินค้าที่เคาร์เตอร์รับสินค้าบริเวณโถงผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศสนามบินนานาชาติภูเก็ต

พวกเสื้อผ้าสินค้าแฟชั่นต่างๆ ก็มีหลากหลาย อาทิ Moschino, Versace, Furla, Philipp Plein  และ นาฬิกาแบรนด์เนมชั้นนำอีกมากมาย 

สินค้าป้ายทอง  อาทิเช่น  สินค้าอิเล็กทรอนิค เครื่องหนัง สินค้าไทย ของที่ระลึก สินค้าเหล่านี้ให้คุณได้เลือกซื้อและรับกลับได้ทันที  ทั้งนี้นักท่องเที่ยวสามารถขอคืนภาษีมูลค่าเพิ่มได้ที่จีเอ็มเอสดิวตี้ฟรีทันทีหลังจากซื้อสินค้าเสร็จ 

สินค้าอิเล็กทรอนิค มือถือ กล้องถ่ายภาพ หูฟัง เครื่องเสียง ก็มีหลายแบรนด์ให้เลือกจับจ่ายไปไว้ใช้สอยกัน

เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ในราคาปลอดภาษีก็มีจำหน่ายเช่นกัน

นอกจากนี้ก็ยังมีมุมสินค้าไทย ทั้งของใช้และของกิน ที่เหมาะจะซื้อเป็นของฝากอีกหลากหลายชนิด เดินช้อปปิ้งกันได้เพลินๆเลยสำหรับ GMS Duty Free Phuket หาสินค้าอะไรไม่เจอก็สอบถามได้กับพนักงานขาย ขอคำแนะนำสินค้าได้ตลอดเวลา

นอกจากโซนช้อปปิ้งแล้ว ยังมีมุมคาเฟ่ ที่มีเครื่องดื่ม ขนมเค้ก และผลไม้ ให้ได้เลือกทานกัน ไว้มานั่งพักหลังจากช้อปปิ้งเสร็จแล้วก็ได้เช่นกัน คาเฟ่ที่นี่ชื่อ Tropicasa ค่ะ

การตกแต่งนั้นเน้นความโปร่งโล่งสบาย มีหลายมุมให้เลือกนั่งกันแบบส่วนตัวเลย จะมาสั่งกาแฟ เครื่องดื่มร้อนเย็นก็มี นอกจากนี้ยังมีทั้งผลไม้สด และน้ำผลไม้ให้เลือกทานด้วย

ในส่วนของชั้นสองของห้าง GMS Duty Free นั้นเป็นห้องอาหารค่ะ ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติ ชื่อว่า South Dynasty เปิดตั้งแต่ 10.00 -21.30 น สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 086-3935249 ห้องอาหารใหญ่โอ่โถ่งสามารถรองรับลูกค้าได้พร้อมกันถึง 600 ที่นั่งเลยทีเดียว

เมนูอาหารก็มีให้เลือกทานมากมาย ที่สำคัญทานได้ไม่อั้นค่ะ มีเค้าเตอร์หลายจุด ไม่ต้องห่วงว่าจะต้องมาเบียดเสียดแย่งกันตักอาหารเลย เพราะมีหลายมุมหลายจุด ถือว่าสะดวกสบายมากๆ

สำหรับ GMS Duty Free Phuket ก็เป็นอีกหนึ่งห้างสรรพสินค้าปลอดภาษี ที่แนะนำให้มาเดินชมเดินช้อปปิ้งกันเลย สำหรับขาช้อปต้องห้ามพลาดเพราะมีสินค้าหลากหลาย แบรนด์ดังมากมายให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 น – 21.30 น สนใจก็มาเดินชมสินค้ากันก่อนได้ค่ะ 🙂

———————————————————

Review By :: www.adaytochill.com
Facebook :: facebook.com/adaytochillthailand

**ภาพและเนื้อหา ที่ปรากฏในเว็บไซต์นี้ มีลิขสิทธิ์ ห้ามนำไปใช้ก่อนได้รับอนุญาต**

แบ่งปัน ... Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn